เกี่ยวกับ

ยินดีต้อนรับบริการดูแลที่ให้การดูแลอย่างเอาใจใส่ในชิบะและผู้ที่ไม่มีประสบการณ์

กรุณาติดต่อเราหากคุณต้องการทำงานเป็นส่วนหนึ่ง

เรากำลังทำงานเพื่อพัฒนาทักษะของพนักงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้แต่ละคนและต่อเนื่องกับบริการพยาบาล Eii ที่ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการเยี่ยมชมการดูแลพยาบาลส่วนใหญ่ในเมืองชิบะ พนักงานที่มีความรู้และประสบการณ์จะให้การสนับสนุนโดยละเอียดเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาที่คุณไม่เข้าใจได้อย่างรวดเร็ว
เพื่อมอบชีวิตที่มีสุขภาพดีให้กับผู้ใช้ของเราเรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนที่ทำให้ลูกค้าของเรายิ้มจากก้นบึ้งของหัวใจด้วยการยกเลิกและการสนับสนุนที่หลากหลาย หากคุณมีคุณสมบัติที่จะทำงานเป็นผู้ดูแลพิจารณาการทำงานในสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสรอยยิ้มของผู้ใช้หลายคน

โรงงาน

เราให้บริการดูแลรักษาผู้เยี่ยมชมหลายคนในชิบะ

เราแนะนำบริการการดูแล Eite of Chiba ทำการดูแลเยี่ยม

รับสมัคร

เราเผยแพร่เนื้อหาข้อเสนองานของสถานประกอบการดูแลการเยี่ยมชมเมืองชิบะ

เป็นหน้าเกี่ยวกับข้อมูลเสนองานของฝ่ายดูแล Eito

เสียงพูด

โปรดดูหน้าเสียงของพนักงานในการให้บริการพยาบาล Eito

โปรดอ่านเสียงของพนักงานที่ทำงานเพื่อการอ้างอิง

 • KAZUYA

  2019/09/01

  役職:4番サード
  出身地:四街道市
  趣味:スノーボード、野球、BBQ
  「自宅近くで働きたい!」
  この一心で「えいと」に決めました!!
  僕に関わった全ての人を幸せにします。
  一緒に働きましょう!!

 • Yotchi

  2019/07/11

  หัวข้อ: Kimi-chan Junior
  ภูมิลำเนาเดิม: เมืองชิบะ
  งานอดิเรก: ดู B-League กับลูกสาวของฉัน
  ฉันไม่สามารถออกความคิดเห็น!
  ถ้าฉันสังเกตเห็นฉันจะทำงานอย่างมีความสุขโดยไล่หลังแม่ของฉัน!

 • คิมิจัง

  2019/07/11

  ตำแหน่งงาน: อาจารย์ที่ยิ้มแย้มแจ่มใส
  ภูมิลำเนาเดิม: เมืองชิบะ
  งานอดิเรก: เพลิดเพลินกับการเดินเล่นกับสุนัขแก่และเวลากับลูกหลาน
  ฉันเป็นคนแก่ที่ออฟฟิศนี้ แต่ฉันทำงานนี้ตราบเท่าที่ร่างกายของฉันเคลื่อนไหว
  สถานประกอบการที่ต้องการไปที่สถานประกอบการนี้ฉันเป็นเพื่อน♪

ข้อมูล

เราจะส่งข้อมูลใหม่จากบริการพยาบาล

เราส่งข่าวสารล่าสุดออกมาบ่อยครั้ง

ทางเข้า

เราจะแสดงวิธีการเข้าถึงบริการดูแล Eitee

ย่อ

ชื่อ บริษัท

Corporation ZERO

ที่อยู่

แสงแดด 4-18-12, Chuo Ward, เมือง Chiba, จังหวัด Chiba

เบอร์โทรศัพท์
043-330-3293
เวลาทำการ

9:00-18:00

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

ตัวแทน

宮崎 信弘

オフィシャルサイト

https://zero-kaigo.com/

ข้อคิดเห็น

株式会社ZERO

ทางเข้า

บริการการพยาบาล Ei ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองชิบะและได้รับคำขอไปเยี่ยมการพยาบาลมีชื่อเสียงว่า "มันง่ายที่จะย้อนกลับเมื่องานของฉันจบ" เพราะฉันสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ของตัวเอง มีค่าสูง เนื่องจากเราคิดถึงการรักษาจากมุมมองของพนักงานหากคุณกำลังมองหางานที่ง่ายและสะดวกในการทำงานโปรดพิจารณาสมัครงานที่สถานที่ตั้งธุรกิจ

เกี่ยวกับเรา

หากคุณมีความสนใจในการเยี่ยมชมธุรกิจการดูแลในชิบะโปรดสมัคร

หากคุณต้องการทำงานในศูนย์ดูแลสุขภาพในเขตชิบะโปรดให้ความช่วยเหลือแก่เรา

ในขณะที่เราได้รับการช่วยเหลือด้านชีวิตที่ช่วยเหลือร่างกายและสิ่งต่างๆรอบตัวและงานบ้านที่สัมผัสร่างกายของผู้ใช้โดยตรงผู้ที่ต้องการใช้ประสบการณ์ผู้ช่วยอย่างมีประสิทธิภาพไปยังงานที่โพสต์โดยสถานประกอบการ โปรดพิจารณาการสมัคร เราจะดำเนินงานที่คุณได้รับคำสั่งในขณะที่ดำเนินการจัดการด้านสุขอนามัยและการจัดการความปลอดภัยอย่างละเอียดเพื่อให้เราสามารถมอบชีวิตที่ปราศจากความเครียดให้กับผู้ใช้ของเรา มันเป็นงานที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานกับลูกค้าและผู้ที่ต้องการสื่อสารกับผู้คนเนื่องจากพวกเขามักพูดพล่ามเป็นหัวใจของผู้ใช้
เปิดตัวบริการเยี่ยมชมบ้านของคุณเพื่อให้คุณสามารถช่วยเหลือผู้คนที่มีปัญหาต่าง ๆ เช่น "ฉันต้องการอาศัยอยู่ในบ้านที่คุ้นเคยและอายุเท่าไหร่" และ "ฉันคิดถึงการถูกแยกจากครอบครัว" ฉันทำ เพื่อตอบสนองต่อความรู้สึกของผู้ใช้เราจะคำนึงถึงมาตรการที่คุณสามารถรู้สึกได้อย่างรวดเร็วและอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะของพนักงานแต่ละคนเพื่อให้คุณสามารถทำงานในขณะที่รู้สึกถึงการตอบสนอง หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่คุณสามารถทำงานได้ด้วยตัวคุณเองในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นลองพิจารณาทำงานเป็นสมาชิกของสถานที่แห่งหนึ่งใน Chuo Ward

สถานประกอบการของชิบะที่รับบริการด้านการดูแลกำลังเสนองาน

สถานประกอบการที่ได้รับการร้องขอจำนวนมากในแต่ละวันเสนองานเพื่อเพิ่มจำนวนพนักงานที่ทำงานนอกเวลา แม้ว่าจะมีงานว่างในอุตสาหกรรมการดูแลด้วยเหตุผลหลายประการเช่นการดูแลเด็กและสุขภาพไม่ดี ฯลฯ หากคุณมีคุณสมบัติของผู้ช่วยเก่าชั้นหนึ่งและผู้ช่วยเก่าชั้นสองมันก็จะถูกใช้ก่อน กรุณาสอบถาม
พนักงานที่มีประสบการณ์สูงจะมากับคุณและสอนการไหลของงานของคุณเพื่อให้ผู้ที่มีคุณสมบัติผู้ดูแล แต่ไม่เคยมีประสบการณ์บริการเยี่ยมสามารถทำงานด้วยความอุ่นใจ ในขณะที่ดูแลจิตใจและร่างกายของผู้ใช้เราจะสนับสนุนชีวิตประจำวันได้อย่างราบรื่น เราอาจขอให้คุณจากครอบครัวที่ต้องการหยุดพักจากการพยาบาลและเราวางแผนอย่างรอบคอบหลังจากได้ยิน เมื่อคุณโต้ตอบกับผู้คนมากขึ้นในช่วงเวลาที่ต้องการคุณสามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารและทรัพยากรมนุษย์ หากคุณกำลังมองหางานที่คุณสามารถคาดหวังการเติบโตของคุณเองในพื้นที่ท้องถิ่นโปรดมองหาข้อเสนองานจากสถานประกอบการที่มีชื่อเสียงที่มีสวัสดิการสูงและมีอัตราค่าจ้างรายชั่วโมงดี